CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH

Chống thấm nhà vệ sinh là công việc không hề đơn giản chút nào, nhất là khi nhà vệ sinh đã được đưa vào sử dụng bởi sẽ có rất nhiều đồ đạc và thường phải khảo sát kỹ nền nhà vệ sinh trước khi lựa chọn biện pháp chống thấm vừa hiệu quả lại vừa ít làm ảnh hưởng tới không gian chung của nhà vệ sinh nhất.
TXD là công ty được thành lập từ năm 2011 với bề dày kinh nghiệm về chống thấm nhà vệ sinh với các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm và đội ngũ thi công nhiệt tình, trách nhiệm có tay nghề cao luôn chiếm được sự hài lòng của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về chống thấm sàn vệ sinh để có cái nhìn tổng quát hơn và hiểu được vì sao phải làm như vậy.

Chong tham nha ve sinh

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp

Nguyên nhân gây ra nhà vệ sinh bị thấm nước

  • Vệ sinh bề mặt chống thấm không kỹ trước khi quét, đổ hoặc dán các vật liệu chống thấm: Đây là yếu tố tưởng chừng đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng quyết định việc chống thấm có hiệu quả hay không. Chỉ cần bề mặt chống thấm còn một chút bụi bẩn cũng có khả năng làm cả công trình chống thấm bị thấm nước.
  • Quét nước chống thấm ẩu hoặc quét không đúng kỹ thuật: đây là nguyên nhân khá phổ biến khiến nhà vệ sinh bị thấm. Trong quá trình quét lớp chống thấm bằng tay, nếu không có tay nghề tốt có thể quét không đều tay, gây ra một số chỗ lớp chống thấm không đủ độ dày, sử dụng công trình về lâu dài sẽ gây thấm.
  • Sử dụng loại vật liệu chống thấm chất lượng kém. Vật liệu chống thấm chất lượng kém cũng là nguyên nhân phổ biến khiến việc chống thấm trở nên vô nghĩa.

Các bước chống thấm sàn nhà vệ sinh

  • Lật gạch lát nhà vệ sinh, các đường ống, bệt trong nhà vệ sinh. Đào xung quanh các đường ống sâu xuống.
  • Tiến hành vệ sinh sạch cát, xi và tất cả các loại bụi bẩn phía trên nhà vệ sinh.
  • Sử dụng vữa chuyên dụng lấp đầy các khoảng giữa đường ống, bệt.
  • Quét vật liệu chống thấm chuyên dụng hoặc sử dụng màng chống thấm dán lên các khu vực sàn và bo lên các chân tường tối thiểu là 20cm để phòng việc nhà vệ sinh ngập chút nước sẽ bị thấm ngược vào tường.
  • Đổ một lớp bê tông ít nhất khoảng 25mm láng hết bề mặt đã quét hoặc dán vật liệu chống thấm lên lưu ý tạo độ dốc cho sàn dồn về phía cống thoát nước để tăng khả năng thoát nước của sàn.
  • Lát lại gạch nhà vệ sinh, đặt lại bệt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tìm phương án giải quyết phù hợp để chống thấm nhà vệ sinh cho nhà bạn một cách tối ưu và gọn nhẹ nhất.