CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ

Chống thấm nhà là công việc cực kỳ quan trọng, nếu tường nhà không được xử lý chống thấm tốt sẽ dễ dàng bị thấm nước vào mùa mưa ở các bức tường xung quanh nhà tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển ảnh hưởng tới chất lượng công trình và sức khỏe của gia đình bạn. Vậy làm sao để chống thấm tường nhà hiệu quả và triệt để nhất để bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn?
Chống thấm nhà với nhà xây mới

  • Nguyên nhân có thể gây ẩm mốc cho tường nhà là các căn nhà trong quá trình xây dựng sử dụng quá nhiều vôi. Vôi có tác dụng làm vữa keo hơn, tuy nhiên nếu dùng quá nhiều vôi sẽ dẫn tới hiện tượng tường nhà khó thoát ẩm khiến tường nhà lâu khô và vào mùa mưa tường nhà ẩm lâu ngày sẽ tạo ra các vết mốc loang lổ.
  • Để hạn chế việc tường nhà lâu khô do vôi biện pháp đưa ra là không sử dụng vôi trong quá trình xây dựng. Thay vào đó, chúng ta chỉ sử dụng xi măng và cát trộn với nhau và trát mạnh tay để lớp vữa không có kẽ hở sẽ khiến tường nhà ít bị đọng nước hơn.
  • Ngoài ra, để chống thấm nhà chúng ta có thể sử dụng loại sơn chuyên dụng để sơn ngoài trời. Loại sơn này sẽ làm cho tường nhà không bị ngấm nước.

Chong tham nha

Dịch vụ chống thầm tường nhà

Chống thấm tường nhà với nhà cũ

  • Có nhiều nguyên nhân khiến cho tường nhà bị ẩm ướt trong quá trình sử dụng nên cần phải xử lý chống thấm triệt để để hạn chế tình trạng này ảnh hưởng tới thẩm mỹ và kết cấu của ngôi nhà.
  • Khi tường nhà bị ẩm ướt do bị ngấm từ tường nhà hàng xóm sang thì bạn phải xử lý chống thấm tường nhà triệt để bằng cách quét chống thấm mặt tiếp giáp giữa phần tiếp xúc giữa hai bức tường trước khi bả và sơn nhà.
  • Khi tường nhà bị ẩm do các vị trí tiếp xúc với nhà vệ sinh bạn có thể xử lý chống thấm tường bằng cách ốp gạch hoa cho tường bên trong nhà vệ sinh kết hợp với đục vữa tiến hành chống thấm rồi sơn lại nhà vệ sinh và vị trí tường bị thám nước.
  • TXD là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý chống thấm tường nhà với đội ngũ kỹ sư và công nhân thi công lành nghề sẽ tư vấn và thi công chống thấm giúp bạn bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nỗi lo sợ ẩm mốc mỗi khi mùa mưa tới.
  • Hãy liên hệ ngay với TXD – Công ty chống thấm nhà hàng đầu để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.