Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức một cách hiệu quả. Ở nước ta loại hình dịch vụ này ngày càng phát triển rộng rãi và được rất nhiều người ưa chuộng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

dich-vu-xay-nha-tron-goi-1

Dịch vụ xây nhà trọn gói mang lại rất nhiều lợi ích cho gia đình bạn

 

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói có nghĩa là bao gồm tất cả những gì liên quan đến việc xây nhà. Từ thủ tục pháp lý, tìm nhà thầu xây dựng uy tín, lựa chọn vật tư và đơn giá xây dựng nhà hợp lý…

Đối với những người bận rộn thì việc xây nhà trọn gói sẽ là giải pháp tốt nhất. Vậy xây nhà trọn gói mang lại lợi ích gì cho gia đình bạn? Sau đây sẽ có ngay các câu trả lời cho bạn.

 1. Tối ưu chi phí xây dựng, hạn chế tối đa các chi phí phát sinh

Câu hỏi mà khách hàng rất quan tâm là nếu họ chọn xây nhà trọn gói thì có phát sinh chi phí hay không? Đến với Txd quý khách sẽ tư vấn miễn phí, nếu quý khách hài lòng và thống nhất từ bản thiết kế thì chúng tôi sẽ cùng quý khách ký kết đồng. Tất cả các khoản chi phí đều được liệt kê chi tiết và thời điểm hoàn thành từng hạng mục cũng được làm rõ trong hợp đồng nên gia chủ có thể yên tâm vì chi phí xây dựng được tối ưu và cam kết không phát sinh.

2. Tối ưu thời gian thi công

Bạn sẽ không phải lo nghĩ bởi tất cả mọi việc cần làm đều do công ty đảm nhận. Việc xây nhà đối với bạn rất đơn giản chỉ là đến ký hợp đồng và đợi hoàn thiện rồi đến nhận nhà mà thôi.

Nhà thầu Txd sẽ tính toán tiến độ thi công hợp lý để hoàn thành ngôi nhà đúng như mong muốn của gia chủ. Trong quá trình xây dựng việc giám sát từng công đoạn, chất lượng, số lượng vật tư thi công đều sẽ được 2 bên giám sát kỹ càng. Tất cả những chi tiết này phải được ghi cụ thể trong bảng báo giá.

3. Tối ưu năng lực của công ty

Bạn sẽ được nhận sự tư vấn, thiết kế kiến trúc miễn phí bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, sáng tạo. Bạn sẽ được phục vụ bởi các đội thợ lành nghề và các cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp. Bạn thậm chí sẽ được bảo hành 12 tháng phần hoàn thiện, 60 tháng phần kết cấu

 

 /dich-vu-xay-nha-tron-goi-2

Với dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ không còn đau đầu về tính toán cho ngôi nhà của mình nữa

Dịch vụ xây nhà trọn gói của TXD

Cùng với sự yêu nghề và những nhiệt huyết nhất, đội ngũ thi công đã chiếm  được lòng tin của khách hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, Txd đã đề ra cho mình rất nhiều tiêu chí và mục đích đề cùng nhau phấn đấu. Hãy đến với Txd bạn sẽ được tận hưởng những tiêu chuẩn tuyệt vời nhất:

1. Thi công theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, chất lượng công trình luôn đạt chuẩn, mô tả tiêu chuẩn chất lượng dễ hiểu, để khách hàng dễ kiểm soát ngay cả người không có chuyên môn xây dựng cũng hiểu được. Ví dụ: Kỹ thuật xây tường - ngang bằng, thẳng đứng, không trùng mạch, mạch vữa đều và no vữa.

2. Vật liệu đầu vào đúng cam kết, chất lượng trong hợp đồng, có bảng mô tả chi tiết Vật liệu sử dụng cho công trình, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ và kiểm định chất lượng. Ví dụ như xi măng sử dụng xi Hoàng Thạch, Bút Sơn, Xuân Thành PCB 30 hay PCB 40, bê tông tươi...Tất cả mọi loại vật liệu sử dụng cho công trình đều cùng chủ nhà kiểm tra, nghiệm thu trước khi thi công.

3. Báo giá chi tiết rõ ràng, khối lượng chuẩn xác, làm đâu tính đó. Rõ ràng, minh bạch. Giá rẻ hơn cô chú anh chị tự mua vật liệu thuê công thợ về làm từ 5-10%.

4. Giải pháp tổng thể, tư vấn xây nhà tận tình, chất lượng cao, mọi trăn trở của của quý cô chú, anh chị đều trở nên nhẹ nhàng.

5. Mỗi công trình đều có đội ngũ kỹ sư chỉ huy, giám sát thi công đảm bảo tiến độ công trình, thợ luôn làm đúng kỹ thuật, từ cách trộn vữa xây, trát, trộn bê tông đúng tỷ lệ, đến cách nối buộc thép (cái đơn giản như này các bác thợ nếu không được hướng dẫn rất hay sai), cách bảo dưỡng bê tông, bảo dưỡng tường xây (các đội thợ tay quen thường bỏ qua công đoạn này). Điều đó lý giải phần nào chất lượng công trình xây dựng của TXD luôn đạt Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và quốc tế.

6. Đội ngũ thợ lành nghề, 10-20 năm kinh nghiệm, chịu khó, cẩn thận, trách nhiệm, hiền lành, không rượu chè, bài bạc bê tha.

7. Bảo hành: 12 tháng phần hoàn thiện, 60 tháng phần kết cấu.

 dich-vu-xay-nha-tron-goi-3

TXD- giá rẻ nhưng chất lượng cao

Trong thời buổi mọi người mọi nhà đều bận rộn quay cuồng với cuộc sống của mình, thì lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói mang lại là rất lớn. Nếu bạn đang còn phân vân chưa biết sử dụng dịch vụ xây dựng nào cho hợp với túi tiền thì hãy đến ngay với chúng tôi. Nhà thầu Txd luôn sẵn sàng đồng hành cùng gia đình bạn đến cuối đời. Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan