BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ

Công ty Xây Dựng TXD cung cấp bảng báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói chính xác nhất, uy tín nhất nhằm mang đến quý khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng

Dịch vụ xây nhà trọn gói của TXD sẽ giúp quý cô chú, anh chị sở hữu một căn nhà đẹp

Công ty TXD là một trong những đơn vị chuyên xây dựng các công trình chất lượng theo phong cách chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và mang đến những lợi ích cho khách hàng. Vì để xây dựng một ngôi nhà đẹp, chắc chắn, người thợ cần phải trải qua nhiều công đoạn quan trọng.

Quá trình hình thành một ngôi nhà

Nền móng công trình

Để hình thành lên một ngôi nhà, trước hết cần bắt đầu từ phần móng bởi nền móng vững chắc ngôi nhà mới trường tồn.

Thi công nền móng công trình có các hạng mục cơ bản: Xử lý nền đất là việc làm cho nền đất đặc chắc hơn, khả năng chịu sức nặng của ngôi nhà dồn xuống tốt hơn. Ví như việc đóng cọc tre, cọc cát hay cọc bê tông cốt thép mang ý nghĩa như vậy. Bên cạnh xử lý nền đất là việc làm móng nhà, móng nhà có các loại móng đơn, móng băng, hay móng bè (móng chiếm toàn bộ diện tích móng), móng cọc. Ngoài ra còn kể đến các công trình ngầm như tầng hầm, bể nước, bể phốt.

Phần thô công trình: Sau khi hoàn thành phần móng, công việc tiếp theo được tiến hành là dựng cột, dầm sàn, bê tông cốt thép, xây tường bao tường ngăn các tầng, trát trong trát ngoài, chạy đường ống điện nước thô. Các công việc như vậy chúng tôi gọi đó là phần thô công trình.

Phần hoàn thiện công trình: Kế tiếp các công việc của phần thô sẽ là thi công ốp lát, sơn bả ngôi nhà, thi công cửa, cầu thang, bếp và cuối cùng là lắp đặt thiết bị WC, thiết bị điện cho ngôi nhà.

Quá trình xây dựng ngôi nhà trải qua các bước như thế, chi phí xây dựng ngôi nhà cũng được cấu thành từ các phần cơ bản như vậy.

Chi phí xây nhà = chi phí phần móng + chi phí xây dựng phần thô + chi phí hoàn thiện

Chi phí = đơn giá x diện tích

Đơn giá xây nhà:

– Đơn giá thi công phần móng: Dao động từ 1.500.000đ/m2 (phụ thuộc kết cấu móng, chưa kể ép cọc, cọc nhồi, tầng hầm nhân hệ số 1,5…).

– Đơn giá xây dựng phần thô: Dao động từ 2.700.000 đ/m2 sàn – 3.500.000đ/m2 sàn.

– Đơn giá hoàn thiện công trình (có dao động lớn, phụ thuộc rất nhiều vào vật liệu hoàn thiện công trình): Từ 2.000.000 đ/m2 sàn – 10.000.000 đ/m2 sàn trở lên (Trên đây là đơn giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội).

Cách tính diện tích

– Diện tích móng: Diện tích phần xây dựng nhà.

– Diện tích sàn gồm: Trệt, sàn các tầng và tum tính: 100% diện tích; Ban công hở: 70% diện tích, ban công kín: 100% diện tích; Sân thượng không mái: 30-40% diện tích sân thượng; Sân thượng có mái tôn: 70-90% diện tích sân thượng; Mái bêtông cốt thép dán ngói: tính 150% diện tích tầng mái.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói uy tín của Công ty TXD
Bảng báo giá xây nhà trọn gói TXD cũng không nằm ngoài giá chung của thị trường. Để có được đơn giá xây nhà trọn gói rõ ràng, chính xác nhất cho từng công trình, TXD khuyến khích quý cô chú, anh chị có hồ sơ thiết kế thi công công trình hoàn chỉnh sau khi TXD khảo sát địa điểm xây dựng, lắng nghe nhu cầu, mong muốn của quý vị chúng tôi sẽ bóc tách khối lượng, lập bảng dự toán chi tiết xây dựng công trình, làm phần nào tính ra chi phí phần đó với vật liệu được chỉ định, mô tả rõ ràng, chi tiết,… Như thế sẽ thực tế, chính xác với từng công trình.

Một trong những công trình do TXD xây dựng

Dịch vụ xây nhà trọn gói TXD

1. Thi công theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, chất lượng công trình luôn đạt chuẩn, mô tả tiêu chuẩn chất lượng dễ hiểu, để khách hàng dễ kiểm soát ngay cả người không có chuyên môn xây dựng cũng hiểu được. Ví dụ: Kỹ thuật xây tường – ngang bằng, thẳng đứng, không trùng mạch, mạch vữa đều và no vữa.

2. Vật liệu đầu vào đúng cam kết, chất lượng trong hợp đồng, có bảng mô tả chi tiết Vật liệu sử dụng cho công trình, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ và kiểm định chất lượng. Ví dụ như xi măng sử dụng xi Hoàng Thạch, Bút Sơn, Xuân Thành PCB 30 hay PCB 40, bê tông tươi…Tất cả mọi loại vật liệu sử dụng cho công trình đều cùng chủ nhà kiểm tra, nghiệm thu trước khi thi công.

3. Báo giá chi tiết rõ ràng, khối lượng chuẩn xác, làm đâu tính đó. Rõ ràng, minh bạch. Giá rẻ hơn cô chú anh chị tự mua vật liệu thuê công thợ về làm từ 5-10%.

4. Giải pháp tổng thể, tư vấn xây nhà tận tình, chất lượng cao, mọi trăn trở của của quý cô chú, anh chị đều trở nên nhẹ nhàng.

5. Mỗi công trình đều có đội ngũ kỹ sư chỉ huy, giám sát thi công đảm bảo tiến độ công trình, thợ luôn làm đúng kỹ thuật, từ cách trộn vữa xây, trát, trộn bê tông đúng tỷ lệ, đến cách nối buộc thép (cái đơn giản như này các bác thợ nếu không được hướng dẫn rất hay sai), cách bảo dưỡng bê tông, bảo dưỡng tường xây (các đội thợ tay quen thường bỏ qua công đoạn này). Điều đó lý giải phần nào chất lượng công trình xây dựng của TXD luôn đạt Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và quốc tế.

Với đội ngũ thi công lành nghề, TXD sẵn sàng mang đến một ngôi nhà đẹp, chắc chắn, bền vững dành cho gia đình nhỏ của quý anh chị/cô chú

6. Đội ngũ thợ lành nghề, 10-20 năm kinh nghiệm, chịu khó, cẩn thận, trách nhiệm, hiền lành, không rượu chè, bài bạc bê tha.

7. Bảo hành: 12 tháng phần hoàn thiện, 60 tháng phần kết cấu

Đội ngũ TXD

Xuất thân từ trường Đại Học Xây Dựng – cái nôi đào tạo xây dựng hàng đầu Việt Nam, Công ty TNHH Xây Dựng TXD hình thành và phát triển từ tập thể những con người đầy năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết. Hiện nay TXD có 12 cán bộ quản lý, chỉ huy trưởng công trình, cán bộ – kỹ sư giám sát thi công và hàng trăm công nhân lành nghề, hiền lành, chịu khó.

Uy tín, trung thực: Nhân văn, tử tế; rõ ràng, minh bạch; bền bỉ, quyết tâm; tâm huyết, trách nhiệm luôn suy nghĩ, hành động, làm việc vì lợi ích khách hàng cho lợi ích công ty. Đó là những giá trị cốt lõi, tôn chỉ thực hiện mọi công việc của chúng tôi.

Cán bộ, công nhân viên ưu tú TXD 2017

Công ty TNHH Xây dựng TXD tự tổ chức thi công, giám sát chất lượng công trình theo tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng Việt Nam, bảo đảm an toàn lao động cho người và tài sản của những nhà xung quanh.

Khách hàng nói về TXD
Đây là ý kiến đánh giá của bác Dương – Khu biệt thự đường Liên Cơ – Mỹ Đình – Hà Nội, đánh giá về dịch vụ xây nhà, sửa nhà trọn gói của chúng tôi.

“Bác đánh giá cái chung, thì tất cả các nhóm thợ của bên cháu đều có ý thức trách nhiệm với công việc của họ, không phải là một nhóm thợ từ thợ nề đến thạch cao, thợ điện nước, đặc biệt là thợ đá phải nói là họ rất có trách nhiệm…”

Quý cô chú, anh chị vui lòng xem các Ý kiến phản hồi, đánh giá TXD của những Khách hàng, một số dự án của chúng tôi tại đây.

Nếu quý cô chú, anh chị có nhu cầu tham khảo hoặc được tư vấn chi tiết theo từng nhu cầu về bảng báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín của TXD chúng tôi, vui lòng liên hệ đến hotline 1900 0686 72.

Chuyên mục:
Báo giá
Bài viết liên quan
0944 869 880
Chat Zalo Chat Facebook