Xây nhà trọn gói

Quay lại

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Đơn giá xây nhà trọn gói tham khảo

  • Đơn giá nhà phố dao động từ 7.000.000 đ/m2 sàn xây dựng;
  • Đơn giá nhà biệt thự dao động từ 9.000.000 đ/m2 sàn xây dựng
  • Đơn giá xây nhà văn phòng, khách sạn dao động từ 8.000.000 đ/m2 sàn xây dựng

Chi phí đầu tư xây nhà = Đơn giá x diện tích sàn xây dựng

Cách tính diện tích sàn xây dựng

  • Tầng hầm: 120% – 200% tùy độ sâu, độ phức tạp của tầng hầm.
  • Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích (diện tích sàn được tính giọt ranh theo sàn bê tông cốt thép) bao gồm cả phần thang bộ, giếng trời, ban công, lô gia;
  • Phần diện tích sân phơi có mái tôn tính 50% diện tích.
  • Diện tích sân phơi, mái – không có mái che tính 30% diện tích.
  • Phần diện tích lợp ngói (nếu có) tính 150% diện tích.
  • Sân nhà : 30% – 50% diện tích.

Nội dung công việc thi công: thi công trọn gói, toàn bộ các công việc của ngôi nhà – khách hàng chỉ việc mang đồ đạc, quần áo về ở, chi tiết theo thiết kế và hợp đồng.

Vật liệu sử dụng: Chi tiết theo thiết kế, hợp đồng, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ và kiểm định chất lượng.

Tham khảo bảng khái toán tổng chi phí xây nhà

Đây là Bảng dự trù chi phí thi công xây dựng công trình, thực tế có thể thấp hoặc cao hơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện thi công, yêu cầu của gia đình…

Click vào đây và báo diện tích đất xây dựng, số tầng để có số liệu về Chi phí xây nhà của gia đình

Một ngôi nhà bền đẹp chất lượng mới thực sự là một ngôi nhà “giá rẻ”

Nếu chi phí rẻ mà ngôi nhà dùng một thời gian đã hỏng, có nhiều vấn đề thì chi phí sửa chữa sẽ tốn từ 20-30% giá trị thi công ban đầu. Bởi sửa một ngôi nhà không đơn giản như sửa một chiếc áo, cái quần hay cái xe đạp.

Một ngôi nhà “giá rẻ”, trước hết phải là một ngôi nhà có kết cấu vững bền, điện nước an toàn, được thi công với chất lượng tốt (các giải pháp kỹ thuật tốt được thi công bởi đội ngũ kỹ sư, những người thợ lành nghề, cẩn thận tới từng đường nét chi tiết tạo nên sự tinh tế, thẩm mỹ) và được hoàn thành trong thời gian nhanh chóng nhằm đem lại hiệu quả trong khai thác và sử dụng.

Có rất nhiều khách hàng cũng đồng quan điểm này với chúng tôi – Một ngôi chất lượng cao mới thực sự là một ngôi nhà giá rẻ.

Với hơn 10 năm chuyên thi công xây dựng các công trình nhà ở dân dụng, biệt thự, tòa nhà văn phòng, các hạng mục hoàn thiện resort, khách sạn với yêu cầu tiêu chuẩn 5 sao.

Sự trải nghiệm phong phú với những công trình đã và đang triển khai, hơn 1123 công trình lớn nhỏ, đã giúp TXD am hiểu mọi chi tiết và thực thi những giải pháp tạo nên những ngôi nhà tinh tế được kiểm định chất lượng tiêu chuẩn và vững bền đến 100 năm với giá linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng

Vật liệu đầu vào và những yếu tố ảnh hưởng đến việc cung cấp vật liệu tới vị trí thi công

Vật liệu tốt, giá cao hơn, giao thông, không gian vận chuyển vật liệu tới vị trí thi công dễ dàng (ô tô đỗ cửa) cũng sẽ đỡ tốn chi phí hơn. Nếu đường vào bé chở vật liệu bằng xe công nông, ô tô nhỏ giá cả vật liệu tốn thêm phần vận chuyển chi phí cũng cao hơn.

Nhân công và những yếu tố ảnh hưởng tới hao phí nhân công

Hao phí nhân công để tạo nên sản phẩm, công trình có kiến trúc cầu kỳ sẽ tốn nhiều công thợ, cũng đòi hỏi tay nghề thợ bậc cao mới có thể hoàn thành với chất lượng ưng ý. Nếu mặt bằng thi công trật hẹp cũng sẽ tốn công thợ hơn mặt bằng thi công rộng.

Máy móc, công nghệ thi công

Có điều kiện áp dụng máy móc hỗ trợ thì chi phí giảm đi được nhiều, ví dụ như có thể dùng cần cầu đổ bê tông tươi, không phải dùng thủ công giá cũng rẻ hơn.

Giải pháp thi công, quản lý giám sát của kỹ sư công trình

Giải pháp tốt, đi kèm giám sát kỹ, kinh nghiệm cũng tạo ra sản phẩm chất lượng tốt hơn, giá cả cũng cao hơn.

Những biện pháp đảm bảo an toàn thi công

Sản phẩm xây dựng là sản phẩm của rất nhiều các công việc, trung bình 266 công việc để hoàn thành một ngôi nhà, trong đó có nhiều công việc nguy hiểm như trát ngoài,…đòi hỏi phải có chi phí để thực hiện các biện pháp che chắn, giàn giáo an toàn tốt.

Chất lượng

Chất lượng cao ngoài việc vật liệu tốt, đòi hỏi sản phẩm phải được làm kỹ, chuẩn chỉ, tinh tế tới từng đường nét, vừa cần vật liệu tốt vừa cần thợ tốt nên giá sẽ cao hơn. Không có chuyện làm qua loa mà tạo nên sản phẩm chất lượng.

Tiến độ

Công trình yêu cầu tiến độ gấp công nhân làm ngày, làm đêm chi phí công thợ cũng cao sẽ kéo theo chi phí cho công trình cao hơn.

Yếu tố khác

Như khối lượng công việc, công việc nhiều giá sẽ rẻ hơn, công việc ít giá sẽ cao hơn

Giá trị TXD cung cấp cho khách hàng

Qua nhiều năm thi công không ngừng nâng cao chất lượng và gia tăng giá trị mang đến cho khách hàng. TXD đã thực hiện tất cả các công việc xây dựng một công trình một cách bài bản, chuẩn quy trình kiểm soát chất lượng ISO 9001-2015, đã và đang tạo nên những công trình chất lượng Tiêu chuẩn 5 sao, được thi công an toàn, tiến độ, đem lại hiệu quả trước mắt và lâu dài cho quý khách hàng.

Cách lựa chọn nhà thầu

Có rất nhiều các chủ đầu tư lựa chọn đơn vị nào có mức giá rẻ nhất để giao thầu, nhưng trong một công trình xây dựng đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật, có những yếu tố rủi ro và yêu cầu độ bền vững đến 100 năm điều đó lại không phải là tất cả. Rẻ hơn độ 100-200 triệu mà độ bền được 20-30 năm thì không bằng đắt hơn 200 triệu mà bền gấp đôi.

Khi lựa chọn nhà thầu Hãy xét đến năng lực, kinh nghiệm của nhà thầu (đã làm các công trình tương tự), biện pháp đảm bảo an toàn thi công tránh rủi ro cho khách hàng (điện đóm, giàn giáo bao che, bảo hộ, trách nhiệm rủi ro…), những biện pháp đảm bảo chất lượng (vật tư vật liệu đầu vào, tay nghề thợ, quy trình thi công, nghiệm thu, giám sát, những biện pháp đảm bảo tiến độ công trình (kế hoạch, số lượng công nhân, chỉ huy công trình) và cuối cùng là mức giá phải hợp lý đi cùng chất lượng.

Mỗi người sẽ có những quan điểm, tiêu chí lựa chọn của riêng mình, cứ bám sát đánh giá các yếu tố: An toàn, chất lượng, tiến độ, giá cả một cách khách quan, mọi việc sẽ suôn sẻ…Hy vọng cô chú, anh chị sẽ có những lựa chọn sáng suốt và tìm cho mình được nhà thầu chất lượng.

TXD đề cao sự Uy tín, trung thực, chân thành, nhân văn, tử tế. TXD luôn là người bạn đồng hành tin cậy, đã và đang đem đến sự an tâm, hài lòng cho hàng trăm khách hàng tại Hà Nội và vùng lân cận.

TXD có những con người nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề luôn cố gắng làm tốt cẩn thận từng công việc theo đúng quy trình, tiêu chuẩn (chuẩn mực) một cách bài bản, tỉ mỉ để tạo nên những công trình nhà phố, biệt thự, tòa nhà có chất lượng 5 sao xuất sắc – ISO 9001-2015.


Trải nghiệm của khách hàng

Đây là ý kiến đánh giá của bác Dương – Khu biệt thự đường Liên Cơ – Mỹ Đình – Hà Nội, đánh giá về dịch vụ xây nhà, sửa nhà trọn gói của chúng tôi.

“Bác đánh giá cái chung, thì tất cả các nhóm thợ của bên cháu đều có ý thức trách nhiệm với công việc của họ, không phải là một nhóm thợ từ thợ nề đến thạch cao, thợ điện nước, đặc biệt là thợ đá phải nói là họ rất có trách nhiệm…”

Quý anh chị vui lòng xem thêm phản hồi của khách hàng tại đây.


Dự án mà TXD đã thực hiện

TXD – an tâm vươn tầm cao mới

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi ngay cho TXD để được phục vụ

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội