Xây nhà trọn gói

Quay lại

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín TXD

Đôi nét về TXD

TXD là Công ty xây nhà trọn gói uy tín, với hơn 10 năm chuyên thiết kế và thi công các công trình nhà phố, công trình biệt thự, tòa nhà văn phòng 10 tầng trở lại, chuyên thi công các hạng mục hoàn thiện resort, khách sạn với yêu cầu tiêu chuẩn 5 sao.

Sự trải nghiệm phong phú với hơn 1123 công trình lớn nhỏ, đã giúp chúng tôi am hiểu mọi chi tiết và thực thi những giải pháp tạo nên những ngôi nhà được kiểm định chất lượng tiêu chuẩn và vững bền 100 năm.

TXD đã thực hiện tất cả các công việc xây dựng một công trình một cách bài bản, chuẩn quy trình kiểm soát chất lượng ISO 9001-2015, đã và đang tạo nên những công trình chất lượng Tiêu chuẩn 5 sao, được thi công an toàn, tiến độ, đem lại hiệu quả trước mắt và lâu dài cho quý khách hàng.

Xây nhà bên cạnh niềm mong chờ còn nhiều lắm những nỗi lo

Khi khởi sự xây dựng một công trình, bên cạnh niềm hân hoan mong chờ một nơi bình an, lạc nghiệp, một công trình biểu tượng – nơi gìn giữ tinh hoa hồn cốt của gia đình, dòng tộc cũng còn nhiều lắm những nỗi lo.

Nhỡ chọn nhà thầu kém dẫn đến công trình chất lượng kém, không được hoàn thành đúng hẹn, mất an toàn (tai nạn lao động, hoặc làm lún nứt công trình nhà hàng xóm phải đền bù), quá trình thi công gặp nhiều trục trặc từ hàng xóm đến chính quyền, thợ thuyền, nhà cung cấp.

Phần nữa là mình bận rộn không có nhiều thời gian, gây ảnh hưởng đến công việc hiện tại, không đủ sức khỏe để tự mua sắm vật tư, vật liệu, giám sát thi công trong suốt thời gian xây dựng công trình, rồi nguy cơ về sức khỏe – cái hạn làm nhà, động chạm phong thủy…

Bên cạnh đó còn những vấn đề khác như về thiết kế hay xin phép xây dựng, gây mệt mỏi bởi nhiều thủ tục. Các công việc liên quan đến thanh tra xây dựng, công an, chính quyền: như mật độ xây dựng được phép, ban công, phần mở rộng diện tích so với giấy phép, khiến công trình bị đình chỉ thi công, ngừng thi công đợi chờ thanh tra xây dựng gây ảnh hưởng đến tiến độ, chi phí xây dựng công trình.

Sự phức tạp khi phải làm việc với các nhà hàng xóm có công trình lân cận, phải đền bù nếu để xảy ra lún nứt công trình lân cận…vân vân và vân vân.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Giá trị mà chúng tôi cung cấp

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Qua nhiều năm làm việc cùng hàng trăm khách hàng, chúng tôi hiểu rất rõ những nỗi niềm vất vả cũng như mong muốn của cô chú anh chị trong hành trình xây dựng một ngôi nhà. Vì thế, chúng tôi cung cấp đến cô chú, anh chị 01 sản phẩm dịch vụ mà cô chú anh chị hầu như không phải làm gì (chỉ làm giám sát) mà có được ngôi nhà mong ước, đó là dịch vụ xây nhà trọn gói – TXD sẽ thay cô chú, anh chị và chịu trách nhiệm làm mọi việc từ thiết kế, xin phép, đến làm việc với hàng xóm láng giềng, các cơ quan chính quyền các cấp, mua vật tư, vật liệu, xây dựng nên công trình mà quý cô chú, anh chị mong ước.

Lợi ích khách hàng nhận được từ dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi. Cung cấp dịch vụ với 05 giá trị:

(1) Tư vấn và dịch vụ giá trị giúp khách hàng tiết kiệm 5-10% chi phí:

 • Tư vấn thiết kế giá trị, nếu khách hàng đã có thiết kế TXD sẽ thẩm định, điều chỉnh thiết kế, điều chỉnh các giải pháp kỹ thuật (điện, nước, điều hòa – thông gió…) nếu chưa phù hợp.
 • Tư vấn xin phép và thanh tra xây dựng, tư vấn pháp lý quá trình thi công tránh rủi ro, tránh bị kiện cáo, công trình không thi công được hoặc kéo dài.
 • Chỉ huy, giám sát 24/7 thay khách hàng xử lý mọi việc từ liên quan đến hàng xóm, chính quyền trong suốt quá trình thi công. Làm mọi việc khách hàng nhàn không phải làm gì, chỉ việc nghiệm thu, giúp tiết kiệm thời gian công sức 6-8 tháng xây nhà.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình thi công xây dựng công trình.

(2) An toàn giúp giảm rủi ro cho khách hàng từ 5-10%:

 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu làm lún nứt công trình nhà hàng xóm. Làm ở Hà Nội sợ nhất hàng xóm ăn vạ.
 • Cho mượn tuổi làm nhà, tránh cái hạn làm nhà, giá trị quy đổi không tính được bằng tiền.
 • An toàn: nhà thầu chịu trách nhiệm hết, khách hàng không phải chịu trách nhiệm gì. Nhà thầu có mua bảo hiểm cho công nhân.

(3) Chất lượng tốt (cao) ISO 9001-2015, giúp tăng giá trị cho công trình 5-10%:

 • Chất lượng tốt, độ bền công trình cao, thời gian sử dụng lâu dài, ít hỏng hóc không tốn chi phí sửa chữa, mang lại giá trị cao cho công trình, thường cao hơn ít nhất từ 5% so với công trình chất lượng bình thường.
 • Bảo hành, bảo trì lâu dài, không tốn chi phí sửa chữa trong vòng 5 năm.

(4) Tiến độ thi công nhanh giúp tăng hiệu quả sử dụng cho công trình từ 5-10%:

 • Tiến độ đúng như cam kết hoặc nhanh hơn 1 đến vài tháng thi công, giúp công trình đi vào vận hành, khai thác nhanh hơn.

(5) Giá phải chăng ngang bằng thị trường:

 • Giá phải chăng ngang bằng thị trường và linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Với TXD quý cô chú anh chị tránh được mọi rủi ro khi làm nhà (rủi ro an toàn thi công, công trình lân cận, cái hạn làm nhà…) và nhận về Công trình chất lượng cao (ISO 9001-2015), dịch vụ tận tâm mang lại nhiều giá trị (20-40% chi phí đầu tư xây dựng công trình), với giá phải chăng linh hoạt.

Cam kết của TXD

Tại TXD chúng tôi tập trung phát triển chất lượng, chuyên tâm cho điều này là tôn chỉ của chúng tôi. TXD luôn cam kết cung cấp sản phẩm Chất lượng tốt (ISO 9001-2015), dịch vụ tận tâm với giá linh hoạt.

Chuẩn vật liệu đầu vào, nếu sai bị phạt 5% giá trị hợp đồng.

Vật liệu đầu vào được kiểm định nghiệm thu cẩn thận, có vật liệu mẫu đặt sẵn tại công trình để đối chiếu. Trường hợp nếu có sự nhầm lẫn – trong vòng 1 ngày nhà thầu sẽ cho chuyển đi, không chuyển đi sẽ bị phạt 5% giá trị hợp đồng.

Đội ngũ Quản lý, chỉ huy, giám sát, thợ thi công lành nghề, trên 10 năm kinh nghiệm

Đội ngũ Quản lý, chỉ huy, giám sát công trình cam kết từ 10 năm kinh nghiệm, năng lực tốt chuyên thi công các công trình đòi hỏi tiêu chuẩn cao, nhiệt tình, trách nhiệm. Thợ lành nghề được chuyên môn hóa, chuyên thi công các công trình đòi hỏi kỹ thuật cao (như biệt thự, resort, khách sạn 5*)

Quy trình thi công, giám sát nghiệm thu bài bản, chuẩn ISO 9001 – 2015

Quy trình giúp cho người thực hiện công việc biết rằng trong một nghiệp vụ thì họ phải tiến hành những bước công việc nào, làm ra sao và phải cần đạt kết quả như thế nào? Giúp kiểm soát chất lượng công trình theo từng bước nhỏ. Quá trình thi công giám sát 24/7, làm đến đâu nghiệm thu từng bước sai thì sửa ngay nên khi sản phẩm hoàn thiện sẽ không bị lỗi. Làm đến đâu dọn vệ sinh sạch sẽ đến đó. Sản phẩm làm xong được bảo dưỡng, bao che, bảo vệ cẩn thận…Sản phẩm đạt Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

An toàn tuyệt đối, chịu trách nhiệm toàn bộ về an toàn thi công, lún nứt công trình hàng xóm giúp khách hàng tránh được mọi rủi ro về pháp lý, tiền bạc.

Các biện pháp an toàn, công cụ, dụng cụ, bảo hiểm cho công trình, công nhân, con người đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nhà thầu chịu hoàn toàn trách nhiệm về an toàn, kể cả việc lún nứt công trình hàng xóm.

Lực lượng đông đảo, làm việc có kế hoạch, tiến độ nhanh chóng

Thợ đông, lành nghề, chuyên môn hóa, chỉ huy kinh nghiệm, chuyên nghiệp thi công rút ngắn thời gian 1 vài tháng – không đúng tiến độ cam kết phạt 2 triệu/ngày, không quá 2% giá trị hợp đồng.

TXD bạn đồng hành tin cậy

TXD là nhà thầu được nhiều khách hàng đánh giá tốt, tin tưởng lựa chọn để thi công các công trình nhà phố (đặc biệt là nhà phố cổ, phố cũ), công trình biệt thự, tòa nhà văn phòng 10 tầng trở lại, các công trình đòi hỏi chất lượng cao với tiêu chuẩn 5 sao, bởi, TXD đề cao sự Uy tín, trung thực; Chân thành, nhân văn, tử tế; Tâm huyết, cẩn thận; Nhiệt tình, trách nhiệm; đem đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng.

Những con người TXD nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề luôn chủ động làm tốt cẩn thận từng công việc theo đúng quy trình, tiêu chuẩn (chuẩn mực) một cách bài bản, tỉ mỉ để tạo nên công trình có chất lượng 5 sao – ISO 9001-2015. Với TXD quý cô chú anh chị được nhận về công trình chất lượng cao – dịch vụ tận tâm, mang lại nhiều giá trị và chỉ phải trả một mức giá phải chăng.

Không chỉ là thi công xây dựng công trình trong thời gian 4-6 tháng hay 1 năm chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với gia đình trong 10 năm, 20 năm và những năm về sau. Bất cứ khi nào khách hàng gọi chúng tôi có mặt và xử lý trong vòng 24h.

Những tiêu chí giúp khách hàng lựa chọn nhà thầu

Không nên chọn những đội xây dựng quá nhỏ, không đủ năng lực, tuy giá thành rẻ nhưng mất nhiều công sức giám sát, quản lý. Nên chọn các đơn vị có giấy phép kinh doanh, trụ sở rõ ràng, có khả năng chịu trách nhiệm, có năng lực tài chính để tránh trường hợp khi xảy ra sự cố thì họ bỏ của chạy lấy người.

Khi tìm nhà thầu xây dựng đừng vội đánh giá, lựa chọn nhà thầu khi mới chỉ nghe về giá, việc quan trọng là cô chú – anh chị phải xem kỹ báo giá xem nhà thầu thi công sẽ thực hiện những công việc gì, vật liệu tốt hay kém, chất lượng thế nào, tiến độ và an toàn ra sao.

Hiện có rất nhiều đơn vị báo đơn giá lúc đầu rất rẻ nhưng lại nhập nhằng công việc, phát sinh về sau hoặc sử dụng vật liệu chất lượng thấp, làm ẩu nhằm giảm giá thành. Cô chú anh chị cần hết sức lưu ý vấn đề này.

Về mặt giá cả, cô chú – anh chị không nên chọn đơn vị có mức giá rẻ nhất mà hãy chọn đơn vị đáp ứng được những yếu tố sau: Hãy xét đến (1) năng lực, kinh nghiệm của nhà thầu (đã làm các công trình tương tự, đội ngũ quản lý, chỉ huy, giám sát, tay nghề thợ), (2) biện pháp đảm bảo an toàn thi công (điện nước, phòng cháy, giàn giáo bao che, bảo hộ, trách nhiệm khi rủi ro…), (3) những biện pháp đảm bảo chất lượng (vật tư vật liệu đầu vào, tay nghề thợ, quy trình thi công, nghiệm thu, giám sát) (4) những biện pháp đảm bảo tiến độ công trình (kế hoạch, số lượng công nhân, chỉ huy công trình) và (5) cuối cùng là mức giá vừa phải, hợp lý và linh hoạt đi cùng với chất lượng – giá trị cung cấp cho khách hàng.

Với chất lượng tiêu chuẩn, cùng rất nhiều giá trị cung cấp cho khách hàng nhưng mức giá xây nhà trọn gói của TXD cũng chỉ ngang bằng thị trường.

Chi phí xây nhà trọn gói 2024 – những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà (tham khảo)

Chi phí đầu tư xây nhà = Đơn giá x diện tích sàn xây dựng

Đơn giá xây nhà trọn gói tham khảo

• Đơn giá nhà phố dao động từ 7.000.000 đ/m2 sàn xây dựng.
• Đơn giá nhà biệt thự dao động từ 9.000.000 đ/m2 sàn xây dựng
• Đơn giá xây nhà văn phòng cho thuê dao động từ 8.000.000 đ/m2 sàn xây dựng.

Cách tính diện tích sàn xây dựng

• Tầng hầm: 120% – 200% tùy độ sâu, độ phức tạp của tầng hầm.
• Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích (diện tích sàn được tính giọt ranh theo sàn bê tông cốt thép) bao gồm cả phần thang bộ, giếng trời, ban công, lô gia;
• Phần diện tích sân phơi có mái tôn tính 50% diện tích.
• Diện tích sân phơi, mái – không có mái che tính 30% diện tích.
• Phần diện tích lợp ngói (nếu có) tính 150% diện tích.
• Sân nhà: 30% – 50% diện tích.
Diện tích sàn xây dựng = diện tích sàn các tầng cộng lại (theo cách tính như trên).

Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng

Thông tin giá cả trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi mỗi công trình ở những địa điểm, vị trí khác nhau sử dụng vật liệu và bàn tay người thợ khác nhau, được thi công theo các biện pháp khác nhau, áp dụng tiêu chuẩn chất lượng, yêu cầu về tiến độ khác nhau cho nên sẽ không có một giá chung áp dụng cho tất cả các công trình. 

Quy trình xây nhà trọn gói tại TXD

Bước 1 – liên hệ: Khách hàng xây nhà liên hệ, hai bên sẽ thu xếp một cuộc gặp gỡ để TXD khảo sát hiện trạng công trình, trao đổi tìm hiểu rõ những lo lắng, nhu cầu và mong muốn của khách hàng. TXD tư vấn trực tiếp cho khách hàng về việc xây dựng công trình.

Bước 2 – Tư vấn và chốt giải pháp: Sau khi đã tìm hiểu rõ công trình cũng như những lo ngại, nhu cầu, mong muốn của khách hàng TXD lên giải pháp tư vấn chi tiết cho từng vấn đề cụ thể cho khách hàng. Hai bên bàn bạc đi đến thống nhất các giải pháp (từ thiết kế, đến xin phép, thi công kiến trúc, nội ngoại thất, báo giá…)

Bước 3 – ký kết hợp đồng: Hai bên thương thảo và ký kết hợp đồng.

Bước 4 – thi công: TXD thực hiện các công việc theo hợp đồng trong suốt quá trình thi công.

Bước 5 – hoàn thành, bàn giao, bảo hành: Hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng. Bộ phận Bảo hành TXD tiếp nhận và thực hiện các công việc bảo hành, bảo trì công trình theo hợp đồng.Một vài công trình đã thi công

Biệt thự đơn lập Bitexco – Hà Nội
Biệt thự song lập Bitexco – Hà Nội
Biệt thự Bitexco – Hà Nội
BT Đền Lừ – nhà chú Vượng
Biệt thự Đền Lừ
Biệt thự Đền Lừ
Thầu phụ TTT Bệnh Viện Hồng Ngọc
Thầu phụ TTT Bệnh viện Hồng Ngọc
Thầu phụ TTT Bệnh viện Hồng Ngọc
Gia Anh Building – 10 tầng
Gia Anh Building – 10 tầng
Gia anh Building -10 tầng

TXD – An tâm vươn tầm cao mới!

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi TXD để được tư vấn và phục vụ!

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội