Xây nhà trọn gói

Quay lại

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín TXD

Chất lượng tốt (ISO 9001-2015), dịch vụ tận tâm mang lại nhiều giá trị, giá phải chăng linh hoạt

Một ngôi nhà đẹp

Là một ngôi nhà an toàn có kết cấu bền vững, điện nước chỉn chu, các giải pháp kỹ thuật tốt, công năng cực kỳ hợp lý, tiện nghi thoải mái, phong thủy hài hòa, nội ngoại thất phong cách, được làm cẩn thận tới từng đường nét, chi tiết tạo nên sự thẩm mỹ, tinh tế, làm nên hồn cốt văn hóa gia đình và là di sản dòng tộc cho con cháu mai sau.

Với hơn 10 năm chuyên thi công xây dựng các công trình nhà ở dân dụng, biệt thự, tòa nhà văn phòng, các hạng mục hoàn thiện resort, khách sạn với yêu cầu tiêu chuẩn 5 sao. Tiếp xúc với hàng trăm khách hàng, sự trải nghiệm phong phú với những công trình đã và đang triển khai, (hơn 1123 công trình lớn nhỏ) đã giúp chúng tôi am hiểu mọi chi tiết và thực thi những giải pháp tạo nên những ngôi nhà tinh tế, được kiểm định chất lượng tiêu chuẩn và vững bền đến 100 năm.

Năm kinh nghiệm
Công trình lớn & nhỏ
Tiêu chuẩn 5 sao
(ISO 9001: 2015)
Năm vững bền

Xây nhà nhiều lắm nỗi lo

Khi khởi sự xây dựng một công trình, bên cạnh niềm hân hoan mong chờ nơi an cư lạc nghiệp, một công trình biểu tượng là nơi gìn giữ tinh hoa của gia đình, dòng tộc cũng còn nhiều lắm những nỗi lo. Nhỡ công trình chất lượng kém, không được hoàn thành đúng hẹn, mất an toàn (an toàn công nhân, lún nứt công trình nhà hàng xóm), hiệu quả sử dụng thấp, quá trình thi công gặp nhiều trục trặc từ hàng xóm đến chính quyền, thợ thuyền, nhà cung cấp. Rồi nguy cơ về sức khỏe – cái hạn làm nhà, động chạm phong thủy…

Giá trị dịch vụ xây nhà trọn gói TXD mang lại cho khách hàng

Qua nhiều năm thi công không ngừng nâng cao chất lượng và gia tăng giá trị mang đến cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng những công trình chất lượng cao, dịch vụ tận tâm mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và cung cấp dịch vụ đó với mức giá phải chăng.

  • An toàn tuyệt đối, tránh mọi rủi ro cho khách hàng
  • Chất lượng tốt (ISO 9001 – 2015)
  • Dịch vụ tận tâm mang lại nhiều giá trị
  • Tư vấn giá trị giúp tiết kiệm 5-10% chi phí đầu tư
  • Tiến độ nhanh chóng, chuẩn chỉ
  • Giá linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng

Cam kết của TXD

Tại TXD chúng tôi tập trung phát triển chất lượng, chuyên tâm cho điều này là tôn chỉ của chúng tôi. TXD luôn cam kết cung cấp sản phẩm Chất lượng tốt (ISO 9001-2015), dịch vụ tận tâm với giá linh hoạt.

Chuẩn vật liệu đầu vào, nếu sai bị phạt 5% giá trị hợp đồng.

Vật liệu đầu vào được kiểm định nghiệm thu cẩn thận, có vật liệu mẫu đặt sẵn tại công trình để đối chiếu. Trường hợp nếu có sự nhầm lẫn – trong vòng 1 ngày nhà thầu sẽ cho chuyển đi, không chuyển đi sẽ bị phạt 5% giá trị hợp đồng.

Đội ngũ Quản lý, chỉ huy, giám sát, thợ thi công lành nghề, trên 10 năm kinh nghiệm

Đội ngũ Quản lý, chỉ huy, giám sát công trình cam kết từ 10 năm kinh nghiệm, năng lực tốt chuyên thi công các công trình đòi hỏi tiêu chuẩn cao, nhiệt tình, trách nhiệm. Thợ lành nghề được chuyên môn hóa, chuyên thi công các công trình đòi hỏi kỹ thuật cao (như biệt thự, resort, khách sạn 5*)

Quy trình thi công, giám sát nghiệm thu bài bản, chuẩn ISO 9001 – 2015

Quy trình giúp cho người thực hiện công việc biết rằng trong một nghiệp vụ thì họ phải tiến hành những bước công việc nào, làm ra sao và phải cần đạt kết quả như thế nào? Giúp kiểm soát chất lượng công trình theo từng bước nhỏ. Quá trình thi công giám sát 24/7, làm đến đâu nghiệm thu từng bước sai thì sửa ngay nên khi sản phẩm hoàn thiện sẽ không bị lỗi. Làm đến đâu dọn vệ sinh sạch sẽ đến đó. Sản phẩm làm xong được bảo dưỡng, bao che, bảo vệ cẩn thận…Sản phẩm đạt Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

An toàn tuyệt đối, chịu trách nhiệm toàn bộ về an toàn thi công, lún nứt công trình hàng xóm giúp khách hàng tránh được mọi rủi ro về pháp lý, tiền bạc.

Các biện pháp an toàn, công cụ, dụng cụ, bảo hiểm cho công trình, công nhân, con người đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nhà thầu chịu hoàn toàn trách nhiệm về an toàn, kể cả việc lún nứt công trình hàng xóm.

Lực lượng đông đảo, làm việc có kế hoạch, tiến độ nhanh chóng

Thợ đông, lành nghề, chuyên môn hóa, chỉ huy kinh nghiệm, chuyên nghiệp thi công rút ngắn thời gian 1 vài tháng – không đúng tiến độ cam kết phạt 2 triệu/ngày, không quá 2% giá trị hợp đồng.

Cách khách hàng thành công lựa chọn nhà thầu

Không nên chọn những đội xây dựng quá nhỏ, không đủ năng lực, tuy giá thành rẻ nhưng mất nhiều công sức giám sát, quản lý. Nên chọn các đơn vị có giấy phép kinh doanh, trụ sở rõ ràng, có khả năng chịu trách nhiệm, có năng lực tài chính để tránh trường hợp khi xảy ra sự cố thì họ bỏ của chạy lấy người.

Khi tìm nhà thầu xây dựng đừng vội đánh giá, lựa chọn nhà thầu khi mới chỉ nghe về giá, việc quan trọng là cô chú – anh chị phải xem kỹ báo giá xem nhà thầu thi công sẽ thực hiện những công việc gì, vật liệu tốt hay kém, chất lượng thế nào, tiến độ và an toàn ra sao.

Hiện có rất nhiều đơn vị báo đơn giá lúc đầu rất rẻ nhưng lại nhập nhằng công việc, phát sinh về sau hoặc sử dụng vật liệu chất lượng thấp, làm ẩu nhằm giảm giá thành. Cô chú anh chị cần hết sức lưu ý vấn đề này.

Về mặt giá cả, cô chú – anh chị không nên chọn đơn vị có mức giá rẻ nhất mà hãy chọn đơn vị đáp ứng được những yếu tố sau: Hãy xét đến (1) năng lực, kinh nghiệm của nhà thầu (đã làm các công trình tương tự, đội ngũ quản lý, chỉ huy, giám sát, tay nghề thợ), (2) biện pháp đảm bảo an toàn thi công (điện nước, phòng cháy, giàn giáo bao che, bảo hộ, trách nhiệm khi rủi ro…), (3) những biện pháp đảm bảo chất lượng (vật tư vật liệu đầu vào, tay nghề thợ, quy trình thi công, nghiệm thu, giám sát) (4) những biện pháp đảm bảo tiến độ công trình (kế hoạch, số lượng công nhân, chỉ huy công trình) và (5) cuối cùng là mức giá vừa phải, hợp lý và linh hoạt đi cùng với chất lượng – giá trị cung cấp cho khách hàng.

Với chất lượng tiêu chuẩn, cùng rất nhiều giá trị cung cấp cho khách hàng nhưng mức giá xây nhà trọn gói của TXD cũng chỉ ngang bằng thị trường.

Nhà phố: gói trung bình 5-6 triệu đồng/m2, gói trung bình khá 6 – 6,7 triệu/m2, gói khá 7-7,5 triệu/m2.

Biệt thự: từ 8-10 triệu đồng/m2 hoặc hơn tùy thuộc vào thiết kế, yêu cầu chất lượng tiến độ của khách hàng.

TXD bạn đồng hành tin cậy

TXD đề cao sự Uy tín, trung thực; Chân thành, nhân văn, tử tế; Nhiệt tình, trách nhiệm; Tâm huyết, cẩn thận; Bền bỉ, quyết tâm; Rõ ràng, minh bạch. Nhằm đem đến sự an tâm, hài lòng cho khách hàng.

TXD có những con người nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề luôn cố gắng làm tốt cẩn thận từng công việc theo đúng quy trình, tiêu chuẩn (chuẩn mực) một cách bài bản, tỉ mỉ để tạo nên công trình có chất lượng 5 sao xuất sắc – ISO 9001-2015. Với TXD quý cô chú anh chị được nhận về công trình chất lượng xuất sắc – dịch vụ tận tâm, mang lại nhiều giá trị và chỉ phải trả một mức giá phải chăng.

Không chỉ là thi công xây dựng công trình trong thời gian 4-6 tháng hay 1 năm chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với gia đình trong 10 năm, 20 năm và những năm về sau bằng chế độ bảo hành 12 tháng phần hoàn thiện, 60 tháng phần kết cấu. Bất cứ khi nào khách hàng gọi chúng tôi có mặt và xử lý trong vòng 24h.


Trải nghiệm của khách hàng


Một số Dự án mà TXD đã thực hiện

Biệt thự đơn lập Bitexco – Hà Nội
Biệt thự song lập Bitexco – Hà Nội
Biệt thự Bitexco – Hà Nội
BT Đền Lừ – nhà chú Vượng
Biệt thự Đền Lừ
Biệt thự Đền Lừ
Thầu phụ TTT Bệnh Viện Hồng Ngọc
Thầu phụ TTT Bệnh viện Hồng Ngọc
Thầu phụ TTT Bệnh viện Hồng Ngọc
Gia Anh Building – 10 tầng
Gia Anh Building – 10 tầng
Gia anh Building -10 tầng

TXD – An tâm vươn tầm cao mới!

Cô chú anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng gọi TXD để được tư vấn và phục vụ!

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TXD
Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội