Xây Nhà Trọn Gói

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN – KINH NGHIỆM

TXD kính chào quý cô chú anh chị, chào mừng cô chú, anh chị đã ghé thăm Công ty TNHH Xây Dựng TXD. Với hơn 10 năm chuyên sửa chữa, chống thấm và thi công xây dựng trọn gói các công trình nhà ở dân dụng, biệt thự, tòa nhà văn phòng, các hạng mục hoàn thiện resort, khách sạn với yêu cầu tiêu chuẩn 5 sao. Sự trải nghiệm phong phú với những công trình đã và đang triển khai, hơn 1123 công trình lớn nhỏ, đã giúp chúng tôi am hiểu mọi chi tiết và thực thi những giải pháp tạo nên những ngôi nhà được kiểm định chất lượng tiêu chuẩn và vững bền đến 100 năm. Với kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình TXD mong góp một phần nhỏ bé mong có thể giúp ích được cho cô chú, anh chị trong hành trình dựng xây mái ấm của gia đình.

Một số công trình thi công với chất lượng tiêu chuẩn 5 sao của chúng tôi

 

Thẩm định và cấp chứng nhận Chất lượng ISO 9001 – 2015

Và điều quan trọng nhất là sự tin tưởng, yêu quý của những khách hàng thành công.

Để hình thành nên một ngôi nhà mới cần cần thi công trung bình: 7 hạng mục chính, 266 công việc lớn nhỏ (trong đó có nhiều công việc nguy hiểm) với 1.596 chi tiết kỹ thuật thi công (20% trong số đó là những chi tiết kỹ thuật khó). Làm sao để 1.596 chi tiết đó được thi công chỉn chu, hoàn hảo tạo nên một ngôi nhà chất lượng đúng tiêu chuẩn, quá trình thi công an toàn đảm bảo tiến độ và sự hiệu quả?

Có một thực tế đáng buồn

Trung bình cứ 10 ngôi nhà cải tạo mà chúng tôi đã đến làm việc, có 1 ngôi nhà đẹp, 2 ngôi nhà khá, 3 ngôi nhà trung bình 4 ngôi nhà còn lại đều kém, thậm chí rất tệ. Gia đình đầu tư 1 vài tỷ để tạo nên ngôi nhà bền vững nhưng độ bền chỉ đến 5 năm -10 năm – 15 năm, theo tiêu chuẩn nhà cấp 2 thông thường lẽ ra phải đến 70 năm. Điều gì đã xảy ra?

Điểm chung của những ngôi nhà đẹp và khá đều được xây dựng một cách bài bản, từ thiết kế tốt đến thi công bởi đội ngũ thợ giỏi, giám sát có nghề làm việc chuẩn chỉ, các công việc thi công theo quy trình bài bản và được quản lý tốt.

Còn lại những người xây nhà khác cũng dành rất nhiều tâm huyết, tiền bạc, thời gian thậm chí là sức khỏe để xây nhà nhưng kết quả nhận được lại là một ngôi nhà trung bình từ độ bền vững đến tính thẩm mỹ. Giải pháp nào để dựng xây nên một ngôi nhà tinh tế thể hiện được phong cách, tinh thần của gia chủ, biểu tượng cho sự vững bền, lưu giữ những tinh hoa, giá trị truyền thống của gia đình, dòng tộc cho con cháu đời sau.

Giá trị khách hàng nhận được từ chúng tôi

Qua nhiều năm thi công không ngừng nâng cao chất lượng và gia tăng giá trị mang đến cho khách hàng. TXD đã thực hiện tất cả các công việc xây dựng một công trình một cách bài bản, chuẩn quy trình kiểm soát chất lượng ISO 9001-2015, đã và đang tạo nên những công trình chất lượng Tiêu chuẩn 5 sao, được thi công an toàn, tiến độ, đem lại hiệu quả trước mắt và lâu dài cho quý khách hàng.

Một, An toàn tuyệt đối, TXD chịu trách nhiệm toàn bộ về an toàn thi công: nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân, con người, công trình thi công và công trình lân cận, tại các công trình TXD thi công chúng tôi trang bị tủ điện, ổ căm công nghiệp chống giật, hệ văng chống, hệ giàn giáo bao che kín toàn bộ công trình nhằm chống vật rơi, bụi bẩn, lan can che chắn an toàn, bảng biển cảnh báo, các biện pháp an toàn đảm bảo an toàn trước khi thi công, mua bảo hiểm cho công trình, bảo hiểm cho công nhân…An toàn luôn là trên hết để tránh mọi rủi ro có thể xảy ra… Nhỡ có rủi ro liên quan đến an toàn, công trình lân cận (rủi ro đền bù có khi lên đến hàng vài trăm triệu) đã có nhà thầu chúng tôi chịu trách nhiệm toàn bộ.

Hai, Chất lượng xuất sắc đã được cấp chứng nhận ISO 9001 – 2015: chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế – Tiêu chuẩn là chuẩn mực ngành nghề mà ai cũng mong muốn đạt tới. Muốn đạt điểm chất lượng từ 9/10 những điều kiện cần và đủ là: cần vật liệu tốt, được làm nên bởi thợ lành nghề được chuyên môn hóa, máy móc hỗ trợ, thi công và kiểm soát chất lượng theo quy trình bài bản ISO (rất quan trọng), giám sát chuẩn chỉ để đảm bảo làm chuẩn từng bước một nghiệm thu từng bước, quản lý và điều hành sát sao.
Vật liệu đầu vào được nghiệm thu kiểm định cẩn thận: đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng. TXD cùng với khách hàng nghiệm thu từ bước đầu tiên này, có vật liệu mẫu đặt sẵn tại công trình, khách hàng có thể kiểm tra dễ dàng và thuận tiện trong việc nghiệm thu vật liệu đầu vào. Chất lượng vật liệu đầu vào tốt sản phẩm mới bền mới tốt, chúng tôi tuyệt đối nói không với vật liệu kém.

Thợ tay nghề được tuyển chọn, được chuyên môn hóa: thợ nào chuyên việc gì chỉ làm việc đó không ai làm được tốt tất cả mọi việc. Tất cả những người thợ chính đều có ít nhất 10.000 giờ làm việc (ít nhất 6 năm kinh nghiệm – ai cũng là chuyên gia trong công việc của mình). Tại TXD thợ nề chuyên nề, thợ ốp lát chuyên ốp lát, thợ thạch cao chuyên thạch cao, điện nước chuyên điện nước, thợ đá chuyên làm đá, cơ khí chuyên cơ khí, nhôm kính chuyên nhôm kính, thợ mộc chuyên mộc…sản phẩm được thi công nhanh hơn 25% và chất lượng đảm bảo vượt trội.

Máy móc hỗ trợ: máy móc được trang bị đầy đủ, hiện đại góp phần rất lớn vào việc nâng cao năng suất, mỹ thuật của sản phẩm.

Giải pháp thi công, thi công, giám sát và nghiệm thu theo quy trình bài bản, chuẩn chỉ: Quy trình giúp cho người thực hiện công việc biết rằng trong một nghiệp vụ thì họ phải tiến hành những bước công việc nào, làm ra sao và phải cần đạt kết quả như thế nào? Sẽ không có công việc nào bị lỗi với việc thi công giám sát nghiệm thu từng bước lỡ có bị lỗi ở điểm nào cũng sửa chữa kịp thời ngay hoàn toàn không bị ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ công việc đó. Quá trình thi công, làm đến đâu dọn vệ sinh sạch sẽ đến đó. Sản phẩm làm xong được bảo dưỡng, bao che, bảo vệ cẩn thận…

Mang lại một ngôi nhà đẹp, tinh tế, thoáng xanh, an toàn, thông mình

Ba, Tiến độ nhanh chóng, chuẩn chỉ: Với trung bình 266 công việc, làm sao để có sự phối hợp nhịp nhàng, đưa công trình về đích đúng dự định? Trước hết cần có một kế hoạch, chi tiết đến mức sử dụng nhân lực, vật liệu trong từng giai đoạn, thậm chí thời điểm. Thợ được chuyên môn hóa. Các cấu kiện rời như cửa, cầu thang…được sản xuất sẵn tại nhà máy, khi cần chỉ việc mang đến lắp đặt. Cùng với sự quản lý điều phối sát sao, rút ngắn thời gian thi công 10 – 20% so với dự định của quý cô chú, anh chị.

Bốn, giá phải chăng giúp KH tiết kiệm 5-10% chi phí: chúng ta hãy cùng nhau xem chi phí đầu tư và sử dụng trong 20 năm của 2 công trình, công trình A được làm với giá thấp – chất lượng trung bình (kém) và công trình B được làm với giá cao hơn một chút (5%) chất lượng tốt. Chi phí đầu tư và sử dụng trong 20 năm của công trình nào sẽ nhiều hơn? Độ bền công trình nào tốt hơn? Chúng ta nên chọn phương án nào?

Chi phí cho công trình trong thời gian 20 năm Công trình A- Giá thấp chất lượng trung bình – kém bền hơn Công trình B – Giá cao hơn 5% chất lượng tốt- bền vững hơn
Chi phí đầu tư ban đầu 1 tỷ 1 tỷ 50 triệu
Chi phí bảo dưỡng 5 năm đầu 5% chi phí đầu tư: 50 triệu 2% CPĐT: 21 triệu
Chi phí sửa chữa lớn 10 năm 10% CPĐT: 100 triệu 3% CPĐT: 31,5 triệu
Chi phí sửa chữa lớn 20 năm 20% CPĐT: 200 triệu 12% CPĐT: 126 triệu
Tổng cộng chi phí 1 tỷ 350 triệu 1 tỷ 228 triệu

(Bảng tính toán đã được kiểm định thực tế và tính toán cùng những khách hàng cải tạo nhà, phương án B lợi hơn 122 triệu, tiết kiệm khoảng hơn 10%).

Rõ ràng chúng ta nên chọn phương án tốt hơn đó là đầu tư cho chất lượng tốt và mức giá vừa phải. Đó cũng là quan điểm và phương châm làm việc của chúng tôi, tạo nên một công trình tốt với mức giá ngang bằng thị trường (có thể cao hơn một chút 5%) nhưng chất lượng tốt hơn, quá trình sử dụng lâu dài của công trình sẽ giúp khách hàng tiết kiệm 5-10% chi phí.

Sự tư vấn thật tâm, khách quan từ chuyên gia của chúng tôi còn mang lại những giải pháp giá trị, những điều tốt và phù hợp nhất cho gia đình. Giải pháp chống ẩm, chống nồm nền nhà giúp bảo vệ sức khỏe, chống bệnh tật đặc biệt cho người có tuổi dễ bị các bệnh về thấp khớp…Giải pháp chống nóng hiệu quả cho mái nhà, chống thấm dột, giải pháp thông gió cho toàn bộ công trình…Giải pháp ánh sáng, Giải pháp ngôi nhà thông minh, Giải pháp tiết kiệm năng lượng…Giúp công trình bền hơn, hiệu quả sử dụng vượt trội hơn.

Năm, Dịch vụ tận tâm, khách hàng hài lòng, giúp khách hàng tiết kiệm 90% thời gian và công sức: khách hàng nhàn, không mệt, không mất thời gian, an toàn và tránh rủi ro tuyệt đối: Với dịch vụ xây nhà trọn gói mọi việc từ thiết kế, hỗ trợ xin phép xây dựng, liên hệ làm việc với các nhà hàng xóm, xã phường cơ quan công quyền, vật tư, vật liệu đến thi công xây dựng…mọi việc đã có nhà thầu lo hết. Khách hàng không phải làm bất cứ việc gì khác, chỉ phải lo giám sát theo bộ Tiêu chuẩn và hướng dẫn giám sát xây dựng, đơn giản, dễ hiểu. Khách hàng tránh được rất nhiều rủi ro liên quan hàng xóm, tránh được cái hạn làm nhà, tiết kiệm 90% thời gian, 90% công sức, không mất thời gian, không hại sức khỏe.

Giá trị mà dịch vụ xây nhà trọn gói của TXD cung cấp giúp khách hàng tránh mọi rủi ro liên quan (có thể đến vài trăm triệu), tránh cái hạn làm nhà, giúp khách hàng tiết kiệm 90% thời gian và công sức, chất lượng công trình nhận được 5 sao (tinh tế, bền vững đến 100 năm), thi công đảm bảo và chịu trách nhiệm về an toàn tuyệt đối, công trình được thi công nhanh chóng, giải pháp hiệu quả với giá cả phải chăng có thể giúp khách hàng tiết kiệm từ 5-10% chi phí trong suốt vòng đời sử dụng của công trình.

Bạn đồng hành tin cậy

Không chỉ là xây một ngôi nhà trong thời gian 3-4 tháng, 1 năm là xong mà chúng tôi còn đồng hành cùng với khách hàng 10 năm, 20 năm và những năm về sau bằng chế độ bảo hành 60 tháng phần kết cấu, 12 tháng phần hoàn thiện và dịch vụ bảo trì công trình mãi mãi.

Triết lý của chúng tôi

TXD đề cao sự Uy tín, trung thực; Chân thành, nhân văn, tử tế; Nhiệt tình, trách nhiệm; Bền bỉ quyết tâm; Tâm huyết, cẩn thận; Đem đến sự an tâm, hài lòng cho khách hàng.

TXD có những con người nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề luôn cố gắng làm tốt, cẩn thận từng công việc theo đúng quy trình, tiêu chuẩn (chuẩn mực) một cách bài bản, tỉ mỉ để tạo nên công trình có chất lượng 5 sao xuất sắc – ISO 9001-2015. Bên cạnh đó nhờ tiết kiệm tối ưu được các chi phí đầu vào mà khách hàng chỉ phải trả ở mức giá ngang bằng thị trường (giá phải chăng). Với TXD quý cô chú anh chị được nhận về công trình chất lượng xuất sắc – được phục vụ tận tâm và chỉ phải trả một mức giá phải chăng.

Các tiêu chuẩn lựa chọn nhà thầu

TXD đã cùng với hàng trăm khách hàng lên kế hoạch và xây dựng ngôi nhà của họ. Khi khởi sự mọi người thường lo lắng rất nhiều vấn đề: nào là thiết kế, xin phép xây dựng, làm việc với các nhà hàng xóm ra sao, đi lại nhiều, hồ sơ thủ tục rất rườm rà gây mệt mỏi. Tiền đầu tư cho công trình bao nhiêu là hợp lý? Thuê nhà thầu thế nào để đảm bảo chất lượng nhỡ chất lượng kém, năng lực kinh nghiệm của họ ra sao kiểm tra thế nào? Nhỡ vật liệu kém chất lượng, nhỡ thợ thuyền không có, không đảm bảo tay nghề, tiến độ, thợ có tốt không, độ bền công trình ra sao? Quá trình xây dựng vấn đề an toàn như thế nào nhỡ xảy ra vấn đề gì thì sao, rồi liên quan đến hàng xóm thì sao, lún nứt nhà hàng xóm thì ai đền?…

Có rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn đơn vị nhà thầu có mức giá rẻ nhất để giao thầu, nhưng trong một công trình xây dựng đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật, có những yếu tố rủi ro và yêu cầu độ bền vững (theo phân cấp công trình) đến 70 năm điều đó lại không phải là tất cả. Để tránh sai lầm cần phải quan tâm đến các yếu tố sau:

Một, năng lực kinh nghiệm của nhà thầu: số năm kinh nghiệm, đã từng thi công các công trình tương tự hay chưa? Chất lượng thế nào? Khách hàng đánh giá ra sao? Nếu cần hãy đến trực tiếp công trình, gặp gỡ khách hàng cũ để đánh giá. Một nhà thầu không có đủ chuyên môn, năng lực, kinh nghiệm dù giá có rẻ đến đâu cũng không nên thuê kẻo lại kéo theo bao hệ lụy, rủi ro lớn.

Hai, biện pháp đảm bảo an toàn thi công công trình: đảm bảo an toàn cho công trình nhà hàng xóm, giàn giáo thi công đảm bảo an toàn cho công nhân, lan can, biển báo, điện đóm, vệ sinh công trình, bảo hiểm công trình, bảo hiểm cho công nhân, người lao động…

Ba, những biện pháp đảm bảo chất lượng: kiểm tra nghiệm thu vật liệu đầu vào, tay nghề công nhân, quy trình thi công, giám sát, nghiệm thu từng bước.

Bốn, những biện pháp đảm bảo tiến độ thi công công trình: số lượng công nhân, kế hoạch thi công, kế hoạch điều động nhân lực, chỉ huy trưởng công trình.

Năm, yếu tố giá cả: Chúng ta không nên ham giá rẻ mà nhất quyết lựa chọn những nhà thầu đưa ra giá thấp bởi rất nhiều trường hợp chủ nhà bị nhà thầu rút ruột công trình, thay vật liệu giá rẻ đưa vào để bù đắp vào những khoản chi phí thấp ấy, gây ra nhiều hậu quả nặng nề cho gia chủ sau này. Thay vào đó, chúng ta cần xem xét mức giá mà nhà thầu đưa ra có ngang bằng với mức giá thị trường, hoặc nếu có khác thì mức chênh lệch không được quá cao.

Nếu nhà thầu chào giá sản phẩm dịch vụ cao thì họ phải chứng minh cho cô chú, anh chị thấy được điểm vượt trội của họ so với những nhà thầu khác, còn giá thấp hoặc quá rẻ thì hãy đặt câu hỏi tại sao. “TIỀN NÀO CỦA NẤY” là câu nói cực kỳ đáng giá cho công cuộc xây dựng một ngôi nhà.

Dù sao sẽ có những mối lo khác nhau, nhưng thực sự cũng chỉ nằm trong các vấn đề An toàn, chất lượng, tiến độ, hiệu quả và dịch vụ mà nhà thầu cung cấp cho khách hàng. Chỉ cần tập trung vào 5 điều này, mọi thứ sẽ hoàn hảo. Nếu bị phân tâm bởi 20 những điều khác thì chỉ làm mọi người lãng phí thời gian, tiền bạc và có thể kết thúc với những lựa chọn sai lầm.

Mỗi người sẽ có những quan điểm, tiêu chí lựa chọn của riêng mình, cứ bám sát đánh giá các yếu tố một cách khách quan, mọi việc sẽ suôn sẻ…hy vọng cô chú, anh chị sẽ có những lựa chọn sang suốt và tìm cho mình đc nhà thầu chất lượng.

TXD – An tâm vươn tầm cao mới!
Liền kề 594, dịch vụ 13, kđt Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0944 869 880

0944 869 880
Chat Zalo Chat Facebook ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ×