Xây Nhà trọn gói

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN - KINH NGHIỆM

Anh chị muốn xây nhà và đang tìm một nhà thầu xây nhà:

- Chuyên nghiệp, uy tín;

- Tư vấn tận tâm, thi công nhanh chóng;

- Giá cả phải chăng, bảo hành dài lâu;

- An toàn, cẩn thận, sạch sẽ, kinh nghiệm lâu năm

Vậy thì anh chị đã tìm đúng chỗ.

Không chỉ là mong ước về một ngôi nhà được xây dựng vững chắc, đúng kỹ thuật mà cùng với đó còn là sự suy tư về một ngôi nhà thể hiện được phong cách, tinh thần của gia chủ nhằm đem lại một không gian sống hài hòa cả về phần nhìn cũng như cảm nhận. Và sâu xa hơn ngôi nhà còn là biểu tượng cho sự vững bền là nơi lưu giữ những giá trị truyền thống của gia đình, dòng tộc cho con cháu đời sau.

TXD sẽ mang đến cho anh chị giải pháp để có ngôi nhà tuyệt vời hơn cả mong đợi. Tự tin là nhà thầu chuyên nghiệp chuyên xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói và xây dựng tòa nhà văn phòng, khách sạn 10 tầng trở lại, 10 năm qua với hàng trăm công trình đã thi công từ nhà phố, nhà biệt thự tới văn phòng – khách sạn. TXD không chỉ mang đến những công trình chất lượng 100 năm tinh tế vững bền mà còn cung cấp dịch vụ tận tâm, với giá cả phải chăng đem đến sự hài lòng hơn cả mong đợi cho những gia đình Hà Nội - Việt Nam.

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC TXD HỖ TRỢ

- Lập phương án tư vấn hoàn toàn miễn phí (Bản vẽ cơ sở + Dự toán chi tiết);

- Gửi tặng bộ bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh (Kiến trúc, kết cấu, điện nước, có phối cảnh 3D);

- Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục xin cấp phép xây dựng, thủ tục xin cấp điện, nước sinh hoạt; thủ tục cấp điện 3 pha;

- Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng nhanh gọn;

Quý khách hãy gọi ngay 0944 869 880 để nhận tư vấn miễn phí!

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ TXD MANG LẠI

– Giải pháp giá trị đến từ chuyên gia: Với kinh nghiệm 1052 công trình đã thi công, chuyên môn làm nghề TXD luôn có giải pháp cho mọi vấn đề của ngôi nhà của gia đình, giải pháp hợp lý chính là chìa khóa là chìa khó cho mọi thành công trong công cuộc xây dựng ngôi nhà của gia đình.

– Vật liệu đầu vào đúng cam kết, chất lượng theo hợp đồng và là loại tốt nhất trên thị trường hiện nay như thép Hòa Phát, bê tông tươi, xi Hoàng Thạch, dây cáp điện Trần phú…có bảng mô tả chi tiết Vật liệu sử dụng cho công trình, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ và được kiểm định chất lượng bởi đơn vị kiểm định xây dựng độc lập. Tất cả mọi loại vật liệu sử dụng cho công trình chúng tôi đều cùng gia đình kiểm tra, nghiệm thu trước khi thi công.

– Thợ lành nghề, ngoan ngoãn, chịu khó, cẩn thận, nhiệt tình, trách nhiệm: đội ngũ thợ lành nghề 10-20 năm kinh nghiệm, cẩn thận, cần cù, chịu khó, nhiệt tình, trách nhiệm, thợ nào chuyên môn đó, không kiêm nhiệm nhiều việc.

– Thi công theo quy trình chất lượng tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế: TXD thi công xây dựng các công trình theo thiết kế tuân thủ hệ Quy chuẩn, Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, chất lượng công trình luôn đạt chuẩn, mô tả chất lượng thi công một cách dễ hiểu, khách hàng dễ kiểm soát (ngay cả người không có chuyên môn xây dựng cũng hiểu được) Ví dụ: Kỹ thuật xây tường – ngang bằng, thẳng đứng, không trùng mạch, mạch vữa đều và no vữa. Quy trình thi công, giám sát và nghiệm thu chặt chẽ: mọi sản phẩm đều được làm mẫu theo Tiêu chuẩn, duyệt mẫu, triển khai đại trà theo đúng mẫu, dưới dự giám sát chặt chẽ của kỹ sư thi công.

– Đội ngũ chỉ huy, kỹ sư giám sát trách nhiệm, tâm huyết: 24/7 có mặt tại công trình, hướng dẫn, giám sát thi công từng bước, đảm bảo an toàn, tiến độ công trình, thợ luôn làm đúng kỹ thuật, từ những điều nhỏ nhất như cách trộn vữa xây, trát, trộn bê tông đúng tỷ lệ, đến cách nối buộc thép, cách bảo dưỡng bê tông, bảo dưỡng tường xây…

– Bảo vệ thành phẩm sau thi công cẩn thận: gạch ốp lát được bọc lót bạt, che đậy cẩn thận, cửa được quấn nilong tránh bẩn, xước xát…

Dọn dẹp sạch sẽ hàng ngày và trước khi bàn giao: đó chính là một quy trình thi công khép kín tạo ra chất lượng sản phẩm Tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế của chúng tôi.

– An toàn đầu tiên là khách hàng không phải chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề gì liên quan đến an toàn công trình, con người trong suốt quá trình thi công.

– Bảo vệ an toàn cho công nhân: Công nhân làm việc luôn có bảo hộ lao động đầy đủ, áo phản quang, giày bảo hộ, dây đai an toàn, có cán bộ an toàn kiểm tra, giám sát liên tục.

– Giàn giáo bao che, chống văng: bảo vệ an toàn cho người, an toàn cho công trình nhà hàng xóm và an toàn cho người đi đường.

– Nội quy thi công công trình: Kỹ sư thi công và đội ngũ công nhân tuân thủ chấp hành tốt nội quy thi công công trường và các biện pháp an toàn thi công. Như an toàn sử dụng điện (có tủ điện chống giật, ổ cắm bảo vệ an toàn…), an toàn sử dụng máy móc, dụng cụ thi công.

– Công trình luôn có công nhân dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ: trong suốt thời gian thi công công nhân quét dọn vào cuối buổi, đảm bảo sạch từ nhà ra ngõ. Vệ sinh sạch tinh trước khi bàn giao. Đồ đạc thành phẩm hoàn thành lắp đặt đều được dán nilong, bìa cứng che chắn bảo vệ trước khi bàn giao.

Tổ chức thi công, quản lý công trình chuyên nghiệp: bởi đội ngũ Quản lý dự án, chỉ huy trưởng công trình. Giải pháp xây dựng được tính toán bởi những nhà chuyên môn, nhà tổ chức xây dựng chuyên nghiệp, kinh nghiệm, đội ngũ thợ thi công lành nghề sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công so với dự kiến của gia đình. Với công trình nhà dân, với sự tính toán và thi công chuyên nghiệp thường thì sẽ tiết kiệm được khoảng từ 1 -3 tháng so với gia đình tự làm. Trong khoảng thời gian 4-6 tháng xây dựng 1 công trình như thế, nếu tiết kiệm được 1 tháng cho cả gia đình cũng là tiết kiệm được bao nhiều công sức, tâm trí.

Lực lượng đông đảo: Lực lượng công nhân đông đảo, Biện pháp thi công đồng bộ, chuẩn chỉ, giám sát đốc thúc các công việc hàng ngày khiến tiến độ thi công luôn nhanh chóng, rút ngắn đến 20% thời gian thi công.

Đội ngũ công nhân thi công tại dự án The Manor Central Park – Bitexco Nguyễn Xiển

Máy móc công nghệ hiện đại: Chúng tôi với hệ thống cẩu tháp mini, vận thăng hàng, máy uốn cắt thép, máy bơm bê tông hiện đại,…giúp năng suất lao động tăng cao rất nhiều, rút ngắn được nhiều thời gian thi công công trình.

– Giúp khách hàng tiết kiệm đến 80% thời gian trong quá trình thi công xây dựng công trình bằng:

Sự tiện lợi tuyệt vời: Từ việc thiết kế, mua vật tư, vật liệu, tổ chức thi công, các giải pháp thi công đồng bộ, hỗ trợ xin phép xây dựng…nhà thầu xây nhà trọn gói TXD đã lo giùm cô chú, anh chị.

Không lo vất vả: Điều quan trọng nữa là cô chú, anh chị không phải bỏ thời gian tự đi mua sắm vật tư, vật liệu cho công trình. Một công việc vất vả và mất nhiều thời gian. Còn những công việc khác vô cùng quan trọng đó là hồ sơ xin phép xây dựng,…nếu không được hỗ trợ sẽ ngốn khá nhiều thời gian và sự mệt mỏi.

Giải pháp và sự hỗ trợ giá trị hơn cả tiền bạc từ chuyên gia TXD: Lập phương án tư vấn hoàn toàn miễn phí, với giải pháp chất lượng đến từ đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia xây dựng nhà dân dụng.

Giúp khách hàng tiết kiệm đến 5% chi phí nhờ sự tiếp cận từ nguồn của nhà phân phối, giảm các chi phí trung gian. Báo giá chi tiết rõ ràng, khối lượng chuẩn xác, làm đâu tính đó. Rõ ràng, minh bạch. Giá TXD thi công rẻ hơn gia đình tự mua vật liệu thuê công thợ về làm từ 5%, giá rẻ cả về giá bán hiện tại lẫn quá trình sử dụng nhiều năm về sau.

Rõ ràng giải pháp Xây nhà trọn gói TXD đem lại sự hiệu quả cả về mặt giải pháp, chi phí, thời gian, công sức và hơn hết là một ngôi nhà đẹp, tiện nghi, đẳng cấp và bền vững cùng thời gian, gìn giữ cho con cháu đời sau.

TXD không chỉ tạo nên những ngôi nhà đẹp, vững bền, tinh tế với giá cả phải chăng mà còn đề cao sự: Uy tín, trung thực; Chân thành, tử tế; Nhiệt tình, tận tâm trách nhiệm; Tâm huyết, cẩn thận trong từng sản phẩm; Bền bỉ, quyết tâm; Không chỉ là những người xây nhà mà chúng tôi còn mong muốn là 1 người bạn trong quá trình xây dựng và phát triển của gia đình. Thông qua sự đảm bảo lâu dài bằng việc bảo hành công trình đến 5 năm và dịch vụ bảo trì ngôi nhà là mãi mãi.

GIÚP KHÁCH HÀNG TÍNH CHI PHÍ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Đây là Bảng dự trù chi phí thi công xây dựng công trình, thực tế có thể thấp hoặc cao hơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện thi công, yêu cầu của gia đình…

Click vào ảnh, khai báo các thông số để tính Tổng chi phí xây dựng công trình của gia đình

Quý khách hãy gọi ngay 0944 869 880 để nhận Báo giá chính xác miễn phí!

QUY TRÌNH THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về nhu cầu của anh chị: địa điểm xây dựng, diện tích và yêu cầu về công năng sử dụng, phong cách kiến trúc mong muốn…

Bước 2: Khảo sát mặt bằng hiện trạng và lập phương án tư vấn chi tiết

Bước 3: Lập thiết kế sơ bộ mặt bằng công năng và dự toán chi tiết

Bước 4: Ký kết hợp đồng và triển khai bản vẽ thiết kế chi tiết.

Trong bản hợp đồng, TXD quy định cụ thể quyền hạn và trách nhiệm của các bên. Về trách nhiệm của nhà thầu, TXD cam kết đảm bảo chịu trách nhiệm hoàn toàn các tiêu chuẩn về:

- An toàn lao động; vệ sinh môi trường; trách nhiệm với các công trình liền kề;

- Chất lượng thi công công trình dựa trên tiêu chuẩn TCVN về kỹ thuật thi công;

- Cam kết chủng loại vật tư sử dụng (Quy định rõ mức trách nhiệm khi sai phạm);

- Cam kết đảm bảo tiến độ công trình (Quy định cụ thể điều kiện thưởng/ phạt);

- Các quy định về bảo hành công trình.

Sau khi ký kết hợp đồng, TXD tiến hành triển khai bản vẽ chi tiết Kiến trúc, Kết cấu, Điện nước và phối cảnh 3D công trình.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng thi công xây dựng công trình

TXD cam kết thi công theo đúng bản vẽ và hợp đồng đã ký. Công tác triển khai thi công được tiến hành qua các công đoạn nghiệm thu hạng mục và nghiệm thu giai đoạn.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng và Chính sách bảo hành.

Quý khách hãy gọi ngay 0944 869 880 để nhận tư vấn miễn phí!

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ CỦA TXD

Đây là ý kiến đánh giá của bác Dương - Khu biệt thự đường Liên Cơ - Mỹ Đình - Hà Nội, đánh giá về dịch vụ xây nhà, sửa nhà trọn gói của chúng tôi.

"Bác đánh giá cái chung, thì tất cả các nhóm thợ của bên cháu đều có ý thức trách nhiệm với công việc của họ, không phải là một nhóm thợ từ thợ nề đến thạch cao, thợ điện nước, đặc biệt là thợ đá phải nói là họ rất có trách nhiệm..."

(Vui lòng xem thêm hình ảnh công trình và ý kiến đánh giá của khách hàng tại đây.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TXD ĐÃ VÀ ĐANG THI CÔNG

Để xem nhiều dự án đã thi công hơn nữa - cô chú anh chị vui lòng xem tại đây!

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TXD 

Hotline: 0944 869 880

E-mail: thoxaydunghanoi@gmail.com

Địa chỉ: Liền kề 594, dịch vụ 13, khu đô thị Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

TXD AN TÂM VƯƠN TẦM CAO MỚI!

0944 869 880
Chat Zalo Chat Facebook ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ×